Bí thư Huyện ủy: Chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, lực lượng Y tế và chốt kiểm dịch KM30 huyện Nậm Nậm Pồ
Thời gian đăng: 19/01/2022 09:53:49 PM

          Sáng ngày 19/1, đoàn công tác do đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc tết các gia đình chính sách, người có công; lực lượng Y tế và Chốt kiểm soát Covid 19 km30 xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ.

          Đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế hộ gia đình, đồng chí cũng khẳng định Đảng và nhà nước sẽ luôn luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp của các gia đình chính sách, thương, bệnh binh. Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình vui tết đón xuân vui tươi, đầm ấm.

55.jpg

56.jpg

57.jpg

Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách….

          Tại các đơn vị Y tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, nhất là trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Nhân dịp đầu năm mới 2022, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả cán bộ, nhân viên Y tế một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân; đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 lực lượng Y tế vui xuân không quên nhiệm vụ, bảo vệ sự an toàn cho sức khoẻ người dân trong mọi tình huống nhất là trong tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

58.jpg

59.jpg

…Chúc tết, tặng quà Trạm Y tế và Phòng khám Đa khoa Si Pa Phìn…

          Đến tặng quà, chúc tết động viên Chốt kiểm dịch Km30 bản Phi Lĩnh 2 huyện Nậm Pồ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ nơi cửa ngõ của huyện. Nắm bắt điều kiện làm việc, sinh hoạt hàng ngày của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch. Đồng chí mong muốn các lực lượng cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực 24/24 giờ, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào địa bàn huyện, thu dung đưa vào cách ly tập trung đối với các trường hợp dương tính với Covid-19, đảm bảo tốt nhất việc thực hiện phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

60.jpg

61.jpg

Tặng quà và nắm tình hình tại Chốt kiểm dịch Km30 bản Phi lĩnh 2 huyện Nậm Pồ./.

 

Văn Toán
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên