Chủ tịch UBND huyện kết luận tại phiên họp giao ban tháng Tám
Thời gian đăng: 31/08/2022 10:56:33 PM
Ngày 31/8, Lãnh đạo UBND huyện chủ trì phiên họp giao ban với các cơ quan, đơn vị để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2022. Dự phiên họp có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hạt Kiểm lâm, Chi Cục thuế, Kho bạc Nhà nước, Trung tâm Y tế huyện

01.jpg

           Kết thúc phiên họp, đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được của các cơ quan đơn vị, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác phát triển cây Mắc ca; việc triển khai xây dựng sản phẩm OCOP chưa có kết quả; tiến độ thi công một số công trình chưa đáp ứng yêu cầu, nhất là dự án: San ủi mặt bằng, đường nội thị trung tâm huyện; việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư khu trung tâm huyện không có chuyển biến; việc thực hiện quyết toán một số dự án đầu tư chưa dứt điểm…

           Từ đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ chung sau:

          Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Tổ dân vận cơ sở, trong đó tập trung tuyên truyền về chính sách giao đất, giao rừng theo Kế hoạch số 2783 của UBND tỉnh; tiêm vắc xin Covid-19; thực hiện Đề án 06 của Chính Phủ.

          Tham gia tích cực vào các hoạt động trong các sự kiện "Ngày hội văn hóa Dân tộc Mông, huyện Nậm Pồ, lần thứ Nhất". Tổ chức thăm và chúc mừng ngày khai giảng năm học mới tại các Trường học trên địa bàn huyện.

          Tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đối với các đơn vị được giao nhiệm vụ thực hiện dự án, hoặc tiểu dự án thuộc nguồn vốn sự nghiệp của 03 Chương trình MTQG, cần khẩn trương tham mưu, tổ chức thực hiện các bước tiếp theo, đảm bảo phấn đấu giải ngân 100% vốn được giao trong năm 2022.

           Dự kiến nhiệm vụ trọng tâm thực hiện năm 2023, trên cơ sở đó xây dựng dự toán ngân sách năm 2023 đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tiến độ. Rà soát lại toàn bộ các nhiệm vụ đã được UBND huyện phê duyệt cho các đơn vị từ đầu năm 2022, tập trung đánh giá kỹ nguyên nhân các công việc chậm tiến độ, hoặc không có khả năng hoàn thành, để đề ra giải pháp thực hiện hiệu quả, mục tiêu chính là phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2022 đã đề ra. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ tháng 9 năm 2022./.

Văn Phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ
Văn Phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên