Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028
Thời gian đăng: 15/03/2023 02:13:08 PM

          Chiều 14/3, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội là dịp đánh giá phong trào của công chức, người lao động Văn phòng giai đoạn 2017-2022 và thống nhất chương trình hành động nhiệm kỳ tới.

75.jpg

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ

          Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ có 23 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn huyện lần thứ hai. Qua đó đáp ứng được nguyện vọng, quyền lợi của cán bộ, công chức, người lao động. Để đạt được mục tiêu này, công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho công đoàn viên. Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với lãnh đạo các cơ quan tổ chức phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, trọng tâm là phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết khóa XIII của Đảng; các phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” gắn với phong trào thi đua xây dựng đội ngũ cán bộ; “phong trào xây dựng nông thôn mới”; phong trào “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công chức, người lao động; phong trào “Xây dựng đời sống văn hóa trong công chức lao động cơ quan”. Do vậy, trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của công đoàn Văn phòng đã đạt được nhiều kết quả tích cực:Nhiều công chức, người lao động được tặng bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành. Công đoàn cơ sở Văn phòng nhiều năm liền nhận được giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện, nhận được 02 bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên và 01 bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

76.jpg

77.jpg

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện khóa III

78.jpg

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Nậm Pồ nhiệm kỳ 2023-2028

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Quàng Văn Trường - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương những thành tích mà công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng khẳng định, công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện là một trong những công đoàn cơ sở thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tạo được khí thế thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong cán bộ, công chức và người lao động. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị, công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức công đoàn, xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, xuất sắc.

          Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Nậm Pồ khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028 và đề ra mục tiêu, chỉ tiêu hoạt động cho công đoàn khóa mới./.

 

Thiện Thơ
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên