•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại 02 xã Nậm Tin, Nà Khoa
  Thời gian đăng: 2/16/2019 2:24:43 PM

   

            Thực hiện Chương trình công tác tháng 02 của Huyện ủy, ngày 14/02/2019, Đoàn công tác do đồng chí Lê Khánh Hòa - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã làm việc với Đảng ủy, chính quyền xã Nậm Tin và xã Nà Khoa về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đi cùng Đoàn có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Phòng NN&PTNT.

            Tại các xã, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Đảng ủy các xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của từng địa phương trong năm 2019.

  13image001.jpg 

  Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Nậm Tin

            Nậm Tin và Nà Khoa đều là những xã còn nhiều khó khăn của huyện Nậm Pồ, trong đó xã Nậm Tin là một trong những xã mới chia tách thành lập cùng thời điểm thành lập huyện, do đó về đội ngũ cán bộ, cơ sở hạ tầng còn rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, đảng bộ các xã đã đoàn kết, thống nhất lãnh chỉ đạo địa phương đạt nhiều kết quả khả quan trong những năm qua nói chung và năm 2018 nói riêng.

            Đối với xã Nậm Tin: Hiện nay đảng bộ xã gồm có 08 chi bộ; 61 đảng viên, còn 04 bản chưa có chi bộ và 01 bản chưa có đảng viên. Tỷ lệ hộ nghèo còn 68,78%; Tỷ lệ độ che phủ rừng đạt 38,3%. Xã đạt 5/19 tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới.

            Đối với xã Nà Khoa: Hiện nay đảng bộ xã gồm có 08 chi bộ; 108 đảng viên, còn 04 bản chưa có chi bộ và 01 bản, 01 nhóm bản chưa có đảng viên. Tỷ lệ hộ nghèo còn 65,62%. Tỷ lệ độ che phủ rừng đạt 48,84%. Xã đạt 6/19 tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới.

   13image002.jpg

  Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Nà Khoa

   Trao đổi tại buổi làm việc với hai xã Nậm Tin và Nà Khoa, đại diện các phòng ban huyện đã tập trung thảo luận một số nội dung nhằm tháo gỡ những khó khăn trong phát triển đảng viên vùng có đạo, công tác xây dựng chính quyền; công tác tôn giáo; cải cách hành chính; kế hoạch dài hạn đào tạo một số chức danh chưa đạt chuẩn; việc thực hiện các chương trình 30a; 135; xây dựng nông thôn mới...

            Kết luận tại các buổi làm việc: Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc các xã đã và đang gặp phải. Đồng chí cũng biểu dương những kết quả mà đảng bộ các xã đã đạt được trong năm 2018. Trong năm 2019 - năm nước rút thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền 2 xã Nậm Tin, Nà Khoa quan tâm thực hiện một số nội dung trọng tâm chủ yếu như: Tiếp tục thực hiện tốt quy chế làm việc; Tăng cường khối đại đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật; Thực hiện tốt các quy định về nêu gương cán bộ, đảng viên, người đứng đầu; Quan tâm thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, giám sát trong đảng, công tác dân tộc tôn giáo; dân vận...Trong phát triển kinh tế: Nậm Tin và Nà Khoa đều là các xã có tỷ lệ hộ nghèo cao, do vậy cần chú trọng xây dựng, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế trong đó gắn phát triển nông nghiệp với bảo vệ tốt diện tích rừng hiện có; Thực hiện tốt các chương trình, dự án hỗ trợ cho người nghèo để từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo tại địa phương.

            Trong chuyến công tác, Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đi thăm, nắm bắt thông tin tại các đơn vị trường học, Trạm y tế, thăm một số gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Nậm Tin, Nà Khoa.

   13image003.jpg

  Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy thăm y, bác sỹ Trạm y tế Nậm Tin

   13image004.jpg

  13image005.jpg

  Thăm các đơn vị trường học trên địa bàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương các nhà trường tổ chức giảng dạy, bố trí ăn, ở cho học sinh quy củ, nền nếp

  13image006.jpg 

  Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy thăm gia đình chính sách tại xã Nà Khoa

   

   

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF