•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy chung vui Ngày hội đại đoàn kết với nhân dân bản Huổi Púng, xã Pa Tần
  Thời gian đăng: 11/8/2019 2:53:27 PM

   

            Sáng 07/11/2019, Ban công tác mặt trận bản Huổi Púng, xã Pa Tần đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư. Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu tại ngày hội.

  6image001.jpg 

  Trong điều kiện còn nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của nhân dân bản Huổi Púng được tổ chức trong nhà thân tình, ấm cúng

  Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân đã cùng ôn lại truyền thống của Mặt trận thống nhất dân tộc Việt Nam qua 89 năm thành lập và phát triển. Đồng thời đánh giá kết quả 1 năm qua nhân dân bản Huổi Púng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Theo đó, năm 2019, bản Huổi Púng đã có 20% hộ gia đình làm được nhà kiên cố, 95% hộ có chuồng trại chăn nuôi, tổng cả bản có 100 con trâu, bò, không còn trẻ em bỏ học, trẻ em được tiêm chủng mở rộng. Nhân dân trong bản luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tuân thủ mọi chính sách pháp luật của Nhà nước.

   6image002.jpg

  Nhân dân bản Huổi Púng sinh sống rải rác theo từng nhóm hộ ẩn trong những cánh rừng

  6image003.jpg

  Điểm trường Mầm non bản Huổi Púng

  Tại Ngày hội, các hộ gia đình cũng đã thảo luận cùng đề ra phương hướng nhiệm vụ để tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động. Các dòng họ trong bản đã ký kết giao ước thi đua trong thực hiện các cuộc vận động.

   6image004.jpg

  Các dòng họ trong bản ký kết giao ước thi đua

            Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Khánh Hòa biểu dương những nỗ lực cố gắng của nhân dân bản Huổi Púng. Mặc dù là bản còn nhiều khó khăn, nhưng người dân trong bản Huổi Púng luôn đoàn kết và biết phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết để cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng an ninh thôn bản, vì vậy Huổi Púng là bản không có người nghiện, không có trộm cắp vặt và các tệ nạn xã hội khác. Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn nhân dân bản Huổi Púng tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc cùng nhau phát triển kinh tế, nhất là bảo vệ tốt diện tích rừng hiện có. Từng bước vận động con em đi lao động ở các khu công nghiệp, thoát ly dần canh tác nương rẫy.

   

  6image005.jpg

  Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của nhân dân bản Huổi Púng, xã Pa Tần

            Bản Huổi Púng nằm sâu trong những cánh rừng, cách Quốc Lộ 4H khoảng 8km, đường giao thông đi lại còn nhiều khó khăn, quá nửa chặng đường vào bản là đường dân sinh chỉ đi lại được vào mùa khô. Bản có 35 hộ đồng bào dân tộc Mông sinh sống, 100% là hộ nghèo, chưa có điện, chưa có đường, chưa có điểm trường kiên cố hay các cơ sở hạ tầng khác, nhưng người dân trong bản vẫn luôn tin tưởng theo sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, luôn quyết tâm củng cố khối đại đoàn kết dân tộc vững chắc vượt qua mọi khó khăn để vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng khu dân cư./.

                    

   

   

   

   

   

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF