Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết gia đình chính sách, Đồn Biên phòng xã Nậm Nhừ và Nà Hỳ.
Thời gian đăng: 24/01/2022 11:09:03 AM

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 20/01,Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Đồn Biên phòng Nậm Nhừ và Nà Hỳ. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động huyện.

64.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách Tao Văn Phương, bản Nà Hỳ 2, xã Nà Hỳ

          Tại các gia đình chính sách xã Nà Hỳ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình và thông tin những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của huyện năm 2021. Đồng chí khẳng định những kết quả huyện đạt được trong thời gian qua, một phần cũng là nhờ các gia đình chính sách đã phát huy tốt vai trò ở cơ sở, giáo dục con cháu, vận động nhân dân chấp hành chủ chương, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công.

65.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy động viên, tặng quà gia đình chính sách Lèng Văn Hạnh, bản Nà Hỳ 2, xã Nà Hỳ

         Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình đón Tết vui tươi, lành mạnh và trực tiếp trao quà của Chủ tịch nước, quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ tới 04 gia đình chính sách xã Nà Hỳ.

66.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy động viên cán bộ, chiến sỹ và tặng quà Đồn Biên phòng Nà Hỳ

          Tại Đồn Biên phòng Nậm Nhừ và Đồn Biên phòng Nà Hỳ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những thành tích lực lượng Biên phòng đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời đề nghị trong năm 2022, Đồn Biên phòng 02 xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, chủ động tham mưu và triển khai nhiệm vụ năm 2022; tăng cường công tác tuần tra, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

67.jpg

Đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động huyện tặng quà hỗ trợ chương trình “Con nuôi đồn Biên phòng”, “Nâng bước em đến trường” cho Đồn Biên phòng Nậm Nhừ

 

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên