Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Na Cô Sa
Thời gian đăng: 17/02/2023 05:30:04 PM

          Ngày 17.2, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyển ủy làm trưởng đoàn đến kiểm tra, nắm tình hình công tác xây dựng Đảng và công tác phát triển đảng viên; tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ của tổ dân vận cơ sở; kiểm tra, nắm tình hình 2 bản chưa có chi bộ tại xã Na Cô Sa.

99.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

          Năm 2022 Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy các chi bộ trực thuộc tăng cường công tác phát triển đảng viên. Trong năm đã kết nạp được 13 đảng viên, thành lập mới 2 chi bộ trực thuộc đạt chỉ tiên so với kế hoạch huyện giao. Đến nay, Đảng bộ xã Na Cô Sa hiện có 14 Chi bộ trực thuộc, gồm 9 chi bộ bản, 3 chi bộ trường học, 1 chi bộ Trạm Y tế, 1 Chi bộ Công an xã, với tổng số 122 đảng viên, trong đó có 104 đảng viên chính thức và 18 đảng viên dự bị. Tuy nhiên, xã Na Cô Sa vẫn còn 2 bản chưa có chi bộ, 9/11 trưởng bản chưa là đảng viên.

          Đối với tình hình thực hiện nhiệm vụ của các Tổ dân vận cơ sở trên địa bàn thời gian qua các Tổ dân vận luôn bám sát các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và định hướng tuyên truyền của huyện luôn bán sát cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân.

          Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyển ủy yêu cầu: Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ hết sức quan trọng, Đảng bộ xã Na Cô Sa cần phát hiện, bồi dưỡng, đưa những quần chúng tích cực trong dân cư trở thành đảng viên. Làm tốt công tác phát triển Đảng viên sẽ góp phần củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và Đảng viên, nhất là đối với một xã khó khăn như Na Cô Sa trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế, xã hội; giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội. Đối với các Tổ Dân vận cơ sở tiếp tục bám sát vào định hướng tuyên truyền của huyện, thường xuyên bám nắm địa bàn, Tổ dân vận cần phối hợp nhịp nhàng với Cấp ủy, chính quyền xã trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ…

125.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyển ủy tặng quà cho bản Pắc A 2

101.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyển ủy tặng quà cho bản Na Cô Sa 1

          Trong chuyến công tác lần này đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà nhân dân 2 bản Pắc A 2 và bản Na Cô Sa 1, đây là 2 bản chưa có chi bộ bản, tại các điểm đến thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã ân cần thăm hỏi và động viên bà con nhân dân 2 bản tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, phát hiện những nhân tố tích cực thì giới thiệu với Đảng ủy xã để bồi dưỡng sớm đưa những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng./.

Văn Toán
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên