Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Nậm Nhừ
Thời gian đăng: 21/02/2023 11:15:59 PM

           Chiều 21/02, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến kiểm tra, nắm tình hình công tác xây dựng Đảng và công tác phát triển đảng viên; tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Tổ Dân vận cơ sở trên địa bàn xã Nậm Nhừ.

132.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu quán triệt nội dung cuộc họp

           Năm 2022, Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy tăng cường công tác phát triển đảng viên. Trong năm kết nạp được 11 đảng viên mới; thành lập mới 2 chi bộ trực thuộc, vượt chỉ tiêu kế hoạch giao. Đảng bộ xã Nậm Nhừ có 10 chi bộ trực thuộc trong đó, 06 chi bộ bản, 02 chi bộ trường học, 01 chi bộ Trạm Y tế, 01 chi bộ Công an xã, với tổng số 97 đảng viên (87 đảng viên chính thức). Bên cạnh những kết quả đạt được còn một số tồn tại hạn chế như: công tác phát triển đảng viên chưa đạt chỉ tiêu so với kế hoạch huyện giao; số đảng viên kết nạp ở bản còn ít; một số cấp ủy chi bộ bản chưa chú trọng công tác phát triển đảng viên.

           Đối với hoạt động của các Tổ Dân vận cơ sở thời gian qua, các Tổ Dân vận cơ sở trên địa bàn xã Nậm Nhừ luôn bám sát vào các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đẩy mạnh hoạt động ở cơ sở; thường xuyênnắm bắt tâm tư, nguyện vọng, cũng như kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc trong Nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt công tác phối hợp với các cơ quan cấp trên khi triển khai thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở. Qua đó, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

           Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận những tồn tại hạn chế bàn giải pháp khắc phục công tác phát triển đảng viên trong thời gian tới. Đồng thời, một số kiếm nghị, đề xuất cũng đã được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giải trình tại buổi làm việc.

134.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho bà con nhân dân bản Nậm Nhừ 3

135.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho bà con nhân dân bản Huổi Lụ 2

           Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên bà con nhân dân tại bản Huổi Lụ 2 và Nậm Nhừ 3, đây là 2 bản luôn chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế và giới thiệu những quần chúng ưu tú tham gia học các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng./.

 

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên