•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Gặp mặt, biểu dương 100 già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu
  Thời gian đăng: 12/10/2020 2:44:52 PM

   Sáng ngày 10/12/2020, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 phối hợp với Ban Dân vận tỉnh ủy tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương già làng trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu huyện Nậm Pồ, Mường Nhé, Mường Chà tỉnh Điên Biên và huyện Mường Tè của tỉnh Lai Châu. Dự hội nghị có Đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh.

  15.jpg

  Đại tá Nguyễn Văn Huân, Chính ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 thông tin tới già làng, trưởng bản, người có uy tín những kết quả nổi bật đơn vị đã đạt được trong năm 2020.

   Tại hội nghị, lãnh đạo Đoàna 379 đã thông tin tới 100 già làng, trưởng bản, người có uy tín về một số nét chính tình hình đất nước; một số kết quả hoạt động nổi bật của lực lượng vũ trang Quân Khu 2 và đoàn 379 trong năm 2020. Trong những kết quả nổi bật đoàn 379 đã đạt được năm 2020 có sự đóng góp quan trọng của già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn đơn vị đứng chân, quản lý. Cụ thể, Đoàn Kinh tế - Quốc Phòng 379 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở các cấp, phát huy vai trò của già làng, trưởng bản, người có uy tín để xây dựng củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn 3 huyện có vị trí trọng yếu, phòng thủ của tỉnh Điện Biên.

  16.jpg

  Về phía huyện ủy Nậm Pồ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU dự hội nghị

  Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các già làng, trưởng bản, người có uy tín trao đổi, thảo luận cùng với đơn vị nhằm thực hiện tốt hơn nữa việc củng cố hệ thống chính trị cơ sở góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

  17.jpg

  Đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh biểu dương những đóng góp của đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín

            Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh biểu dương những đóng góp của đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín trong công tác vận động, tuyên truyền bà con nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp, các đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn kinh tế - quốc phòng 379 để cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, đảm bảo quốc phòng ở các địa phương.

  18.jpg

  Đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy Nậm Pồ, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 trao đổi cùng các già làng, trưởng bản, người có uy tín bên lề hội nghị

  19.jpg

  Các đại biểu chụp ảnh lưu nhiệm cùng 100 già làng, trưởng bản, người có uy tín trong khu Kinh tế - Quốc phòng Mường Chà

  20.jpg

  Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho già làng, trưởng bản, người có uy tín

            Nhân dịp này, Ban Dân vận tỉnh ủy, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 đã trao 100 xuất quà cho người có uy tín. Nằm trong chương trình gặp mặt, các già làng, trưởng bản, người có uy tín đã được khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí từ các y bác sỹ của bệnh xá Đoàn 379./.

   

   

   

   

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF