•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Giao ban công tác nội chính quý I năm 2020
  Thời gian đăng: 3/19/2020 4:16:49 PM
  Sáng 19/3, đồng chí Lê Khánh Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ chủ trì hội nghị giao ban với các cơ quan trong khối nội chính, nghe báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính,…

  11.jpg

  Đồng chí Lê Khánh Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì tại Hội nghị

  Trong quý I năm 2020, các cơ quan trong khối nội chính đã bám sát nhiệm vụ chương trình của huyện, triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác; nắm chắc tình hình, không có điểm nóng, không có vấn đề bức xúc nổi cộm dẫn đến gây mất ổn định chính trị, đảm bảo an toàn các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý. Các cơ quan nội chính đã chủ động nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm. Chất lượng hoạt động tố tụng điều tra, khởi tố, truy tố, xét xử, thi hành án, bổ trợ tư pháp, trợ giúp pháp lý được đảm bảo. Tình hình an ninh quốc gia ổn định, chủ quyền lãnh thổ được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Nổi bật, trong quý 1, huyện đã giao đủ  94 công dân (quân sự 80; công an 14) nhập ngũ, trong đó có 77 công dân tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ. Thu hồi 9 khẩu súng các loại. Lực lượng chức năng điều tra, làm rõ 26 vụ, 37 đối tượng, trong đó khởi tố 23 vụ, 27 bị can, tỷ lệ điều tra phá án đạt 100%; xử lý vi phạm hành chính 03 vụ, 10 đối tượng. Trong quý 1 chưa phát hiện vụ việc tham nhũng nào trên địa bàn, đã xét 1 vụ án liên quan đến tham nhũng của năm 2019. Đặc biệt trong quý 1, công tác phòng, chống dịch bệnh covid -19 được Ban Chỉ đạo huyện, các cơ quan chuyên môn, địa bàn các xã và người dân tích cực triển khai thực hiện và chưa có ca nhiễm nào xảy ra trên địa bàn.

  Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các giải pháp về thực hiện 02 vấn đề chính: Công tác phòng, chống dịch bệnh covid -19 và quản lý, bảo vệ rừng.

  212.jpg

  Lực lượng Biên phòng đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới

  Kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Khánh Hòa –TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị thời gian tới các cơ quan khối nội chính cần tập trung triển khai thực hiện 04 nhiệm vụ trọng tâm: Công tác phòng, chống dịch covid -19; công tác quản lý, bảo vệ rừng; phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp. Trong đó, đặc biệt quan tâm các nhiệm vụ, giải pháp, phương án cụ thể cho các tình huống có dịch bệnh covid – 19 xuất hiện trên địa bàn huyện và diễn biến phức tạp; giao Hạt kiểm lâm tham mưu, thành lập tổ liên ngành trong quản lý, bảo vệ rừng, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm ; các biện pháp, giải pháp ngăn chặn tình trạng người dân tự tử bằng lá ngón; tập trung chuyển đổi vị trí việc làm và chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2020./.

  Mắn On
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF