•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Giao ban khối đảng, đoàn thể huyện quý I
  Thời gian đăng: 3/25/2021 10:49:27 AM

  Sáng ngày 25/3/2021, Khối đảng, đoàn thể Huyện uỷ đã tổ chức giao ban quý I nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

  90.jpg

  Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

  Trong quý I năm 2021, Các cơ quan khối đảng, đoàn thể huyện đã chủ động phối hợp nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ, bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện chủ động xây dựng và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong quý đầu tiên của năm. Trong đó các cơ quan đã tập trung tham mưu việc học tập, quán triệt và tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc xây dựng, triển khai thực hiện các Chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Phối hợp tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo, triển khai thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 02-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Chỉ thị 05-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trong đó tập trung tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, truyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tích cực triển khai thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước gắn với xây dựng nông thôn mới. Trong quý I, Ban Tổ chức đã tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện uỷ thành lập 01 chi bộ cơ sở; chia tách, thành lập 02 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; kết nạp 41 đảng viên mới. Ban Dân vận đã tham mưu cho BTV HU triển khai thực hiện năm “ Dân vận khéo” “ Dân vận chính quyền” với 07 xã đăng ký tham gia mô hình điển hình “ Dân vận khéo”. Văn phòng Huyện uỷ đã thực hiện tốt việc tiếp nhận, xử lý công văn với 1.673 lượt công văn đi, đến. Trung tâm Chính trị Huyện đã mở 04 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng, bồi dưỡng Bí thư và cấp uỷ viên cơ sở, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh đối tượng 4. MTTQ huyện đã phối hợp bàn giao 06 nhà Đại đoàn kết, 02 nhà mái ấm chiến sỹ, người nghèo biên giới”; thăm hỏi và trao 4.780 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo.

  Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về những tồn tại còn hạn chế để có phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, năm 2021./.

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF