•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • HĐND huyện tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021
  Thời gian đăng: 4/7/2021 9:22:21 AM

  Chiều ngày 6/4, HĐND huyện Nậm Pồ khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021, tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 18  để tổng kết hoạt động nhiệm kỳ và xem xét một số nội dung quan trọng khác. Dự kỳ họp có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Khánh Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ; Nhữ Văn Quảng - UVTT, Trưởng Ban VH-XH, HĐND tỉnh; Bùi Văn Luyện – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện …

  22.jpg

  Đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại kỳ họp

  Tại Kỳ họp này, HĐND huyện xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng sau:Xem xét chủ trương đầu tư dự án Kè suối Nậm Pồ (huyện Nậm Pồ); nghe UBND huyện báo cáo tình hình sử dụng nguồn ngân sách dự phòng của huyện trong quý I/2021; xem xét và thảo luận báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Hội đồng nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân huyện, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, các Ban Hội đồng nhân dân huyện. Tập trung đánh giá toàn diện về những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại và phân tích làm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm, những vấn đề cần tiếp tục quan tâm đổi mới nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các cơ quan tư pháp nhiệm kỳ 2021-2026.

  23.jpg

  Các đại biểu dự kỳ họp

  Kỳ họp thứ 18 là kỳ họp cuối cùng của HĐND huyện khóa II. Trong suốt chặng đường  gần 5 năm qua, trong bối cảnh có những thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, song được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của tỉnh; sự lãnh đạo sát sao của Huyện ủy, sự ủng hộ, giúp đỡ và giám sát của cử tri và Nhân dân trong huyện; HĐND, UBND huyện và các cơ quan chức năng đã nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đổi mới cả về tổ chức, phương thức hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình theo quy định của Hiến pháp và pháp luật.HĐND huyện đã hoàn thành tốt chương trình hoạt động toàn khóa, đáp ứng vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân. Trong nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức thành công 10 kỳ họp thường kỳ, 7 cuộc họp chuyên đề giải quyết các công việc phát sinh, đột xuất của huyện. Ban hành 149 nghị quyết về các vấn đề quan trọng ở địa phương theo thẩm quyền của HĐND cấp huyện. Các Ban của HĐND huyện đã tổ chức 35 cuộc giám sát chuyên đề. Thực hiện tiếp xúc cử tri 20 đợt, gần 20.000 cử tri tham gia, với tổng số 659 ý kiến, kiến nghị của cử tri. Tỷ lệ ý kến, kiến nghị được được chuyển lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết 100%. Chất lượng trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri từng bước được nâng lên, chặt chẽ, sát thực hơn, phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, từng bước đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của cử tri, củng cố niềm tin của đại đa số cử tri đối với các đại biểu dân cử và cơ quan dân cử ở địa phương.

  24.jpg

  Toàn cảnh kỳ họp

  Tại kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận tham gia vào báo cáo tổng kết hoạt động của HĐND huyện, nghe tham luận của các Ban HĐND huyện về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ.

  25.jpg 

  Lê Khánh Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

  Phát biểu tại kỳ họp, các đồng chí Lãnh đạo HĐND tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy đã biểu dương, chúc mừng những kết quả mà HĐND huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng tán thành với những nhận định, đánh giá về những tồn tại, hạn chế đã nêu trong báo cáo tổng kết; Các đồng chí đề nghị các đại biểu cần thẳng thán đánh giá, phân tịch, làm rõ nguyên nhân từ đó phát huy những thành quả đã đạt đươc, khắc phục có hiệu quả những hạn chế trong thời gian tới để thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đảng bộ Tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra. Đề nghị các cấp, chính quyền, cơ quan, đơn vị cần phối hợp chặt chẽ, triển khai tích cực việc chuẩn bị và tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

  26.jpg

  Các cá nhân được khen thưởng có thành tích tiêu biểu trong công tác HĐND nhiệm kỳ qua

  Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tặng Giấy khen cho 4 tập thể 23 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021./.

   

  Mắn On
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF