•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
  Thời gian đăng: 3/11/2019 8:53:09 PM

  Ngày 7/3, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nậm Pồ đã tổ chức Hội Nghị Ban chấp hành lần 10 (mở rộng), triển khai các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Nghị quyết TW 8 khóa XII; Chỉ thị số 05-CT/TW, chuyên đề năm 2019 và Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

  7image001.jpg

  Hái hoa dân chủ - một phần trò chơi tại buổi tọa đàm

  Hội nghị diễn ra trong thời gian một ngày, buổi sáng các đại biểu dự Hội nghị được triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 36 –NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa XII về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định 08-QĐ/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu là ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, ủy viên BCH TW và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chuyên đề năm 2019. Buổi chiều, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng phụ nữ.

  Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, trong thời gian qua, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua như “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào “5 không, 3 sạch”; “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo”... Các phong trào thi đua được triển khai luôn thu hút đông đảo hội viên trên địa bàn huyện hưởng ứng tích cực. Qua đó đời sống vật chất, tinh thần của chị em hội viên không ngừng được cải thiện, vai trò, vị thế của phụ nữ được khẳng định, bình đẳng giới có những tiến bộ rõ nét. Nhiều hội viên ở các cấp hội từng là hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã mạnh dạn vay vốn phát triển kinh tế từng bước thoát nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

  Dự buổi tọa đàm, đồng chí Lê Khánh Hòa - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 và đánh giá cao những đóng góp của phụ nữ huyện nhà trong việc tham gia cùng các cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm ANQP. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện tốt và có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

  Mắn On
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF