•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN huyện Nậm Pồ lần thứ II, giai đoạn 2015 - 2020
  Thời gian đăng: 6/19/2020 3:10:55 PM

            Ngày 19/6, Hội LHPN huyện Nậm Pồ đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II, giai đoạn 2015 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Vừ Đào My, Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, 45 phụ nữ tiêu biểu đại diện cho hơn 10 nghìn hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

  6000.jpg

  Toàn cảnh hội nghị

  6001.jpg

  Đồng chí Vừ Đào My, Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh tặng hoa chúc mừng thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của các cấp hội phụ nữ huyện Nậm Pồ, giai đoạn 2015 - 2020.

            Hiện nay, lực lượng cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ chiếm hơn 19% dân số toàn huyện. Giai đoạn 2015 - 2020, Các cấp hội phụ nữ huyện Nậm Pồ đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước gắn với các cuộc vận động của hội như: Phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập - lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;  Phong trào “ Mỗi hội viên nông thôn có một vườn rau sạch và nuôi từ 10 con gia cầm, 2 con gia súc trở lên”; Cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không - 3 sạch” gắn với cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”… Qua các phong trào, các cuộc vận động đã có nhiều gương tập thể, cá nhân điển hình. Trong đó, đã có gần 1.800 hộ gia đình hội viên đạt 8 tiêu chí cuộc vận động “ 5 không 3 sạch”;gần 50% số hộ gia đình được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa; có gần 70% số hội viên có vườn rau an toàn. Toàn huyện đến nay có 07 mô hình, tiết kiệm được gần 76 triệu đồng, 626 kg gạo, từ hoạt động tiết kiệm này đã giúp đỡ cho 34 lượt  hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vay không lãi khắc phục cuộc sống gia đình… Giai đoạn 2015 - 2020 có gần 1.700 hộ hội viên phụ nữ thoát nghèo, trong đó có 85 hộ do phụ nữ làm chủ hộ.  Các phong trào thi đua yêu nước gắn với các cuộc vận động, phong trào của hội phụ nữ đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của hội viên phụ nữ nói riêng và chung tay cũng cấp ủy chính quyền các cấp trong công tác xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

  6002.jpg

  Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

              Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cấp hội, hội viên phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện. Phong trào thi đua yêu nước gắn với các cuộc vận động, phong trào của phụ nữ đã góp phần cùng huyện thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo tại các địa phương. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị, các cấp hội phụ nữ huyện cần phát huy những thành tích đã đạt được, nhân rộng các điển hình tiên tiến để phong trào thi đua lan tỏa sâu rộng và đem lại nhiều kết quả hơn nữa. Đồng chí cũng gợi ý, các cấp hội cần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các cấp, phát huy vai trò của phụ nữ, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao tỷ lệ tiêm chủng cho trẻ, giảm tỷ lệ tự tử bằng lá ngón, giảm tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống....

  6003.jpg

  Đồng chí Lò Thị Lên, Chủ tịch HLHPN huyện Nậm Pồ tặng giấy khen cho hội viên phụ nữ tiêu biểu.

  Hội nghị đã tuyên dương, tặng giấy khen 3 tập thể, 6 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020./.

   

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF