Hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện 9 tháng đầu năm 2022
Thời gian đăng: 27/09/2022 03:02:33 PM

          Sáng 27/9, Huyện uỷ Nậm Pồ đã tổ chức Hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

184.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị

          Trong 9 tháng đầu năm 2022, các cơ quan khối đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện cơ bản đã xác định được những nhiệm vụ và vấn đề của từng tháng, triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác đề ra. Đã chủ động phối hợp nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ; tập trung tham mưu việc học tập, quán triệt và tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc xây dựng, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Duy trì nề nếp, chế độ thông tin, báo cáo phục vụ cấp ủy. Nội bộ các cơ quan đoàn kết, thống nhất; lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đảm bảo nguyên tắc, theo quy chế làm việc. Nổi bật, MTTQ huyện phối hợp tổ chức, thăm hỏi tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022 cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín, gia đình duân nhân, học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với 4.724 suất quà trị giá 3.036.000.000 đồng; thăm hỏi động viên 06 gia đình hội viên Cựu chiến binh mắc bệnh hiểm nghèo từ quỹ “Mắc bệnh hiểm nghèo” với tổng số tiền 21 triệu đồng; Hội nông dân kết nạp mới 35 hội viên, tổ chức 3 hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc, kỹ thuật trồng cỏ, dự trữ thức ăn cho gia súc cho 77 lượt hội viên nông dân tham gia; tổ chúc thành công Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027, kết nạp mới 212 đoàn viên, giới thiệu 150 quần chúng ưu tú kết nạp Đảng; Liên đoàn Lao động huyện phối hợp nghiệm thu, bàn giao 06 nhà mái ấm công đoàn cho 06 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 260 triệu đồng; Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham mưu Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng, ban hành 67 văn bản, cụ thể hóa và ban hành 144 văn bản với nhiều nội dung quan trọng; kết nối 5 Hội nghị Báo cáo viên về học tập các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh; kết nạp mới 181 đảng viên, công nhận 150 đảng viên chính thức...Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, sự chỉ đạo, hướng dẫn của tổ chức cấp trên chủ động xây dựng, triển khai chương trình, kế hoạch công tác năm và cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng đầu năm. Tích cực tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền Nhân dân tiếp tục phá nhổ cây lá ngón, không đốt rừng, tích cực hưởng ứng các dự án trông cây mắc ca; triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, gắn với xây dựng nông thôn mới. Quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên hội viên và các tầng lớp Nhân dân…

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những tồn tại, hạn chế, và đề ra giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2022./.

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên