•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Hội nghị giao ban các cơ quan khối đảng, MTTQ và các đoàn thể năm 2020
  Thời gian đăng: 12/14/2020 2:53:09 PM

            Sáng ngày 14/12/2020, Huyện ủy Nậm Pồ đã tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện năm 2020 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Lê Khánh Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.

  22.jpg

  Toàn cảnh hội nghị

            Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh và của huyện, các cơ quan khối đảng đã chủ động phối hợp nhằm nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ; tập trung tham mưu việc học tập,  quán triệt và tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc xây dựng, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp. Phối hợp tham mưu giúp Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai thực hiện tốt Kế hoạch, Hướng dẫn, Chỉ thị của các cấp về đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chỉ đạo tổ chức thành công 45/45 chi, đảng bộ cơ sở và tổ chức thành công Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đúng kế hoạch. Duy trì tốt chế độ thông tin, báo cáo phục vụ các hoạt động của cấp ủy.

            Năm 2020, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung tuyên truyền về Đại hội đảng các cấp; phòn chống dịch Covid- 19; Phá nhổ cây lá ngón, tiêm chủng mở rộng, bảo vệ và phát triển rừng… Tích cực triển khai thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước gắn với xây dựng nông thôn mới; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; nắm bắt tâm tư nguyện vọng của Nhân Dân, dư luận quần chúng phản ánh tới cấp ủy, chính quyền các cấp. Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, thi đua lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo; quan tâm các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch kiểm tra giám sát năm 2020.

  23.jpg

  Hội nghị dành nhiều thời gian thảo luận, lấy ý kiến tham gia đánh giá kết quả năm 2020 và phương hướng năm 2021

            Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận để các đại biểu tập trung đóng góp ý kiến đáng giá toàn diện, khách quan hơn các kết quả các cơ quan khối đảng, MTTQ, đoàn thể đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2021. Đối với mỗi cơ quan, các đồng chí lãnh đạo chủ trì hội nghị đều có định hướng thảo luận về phương hướng cho năm 2021 để tạo sự đột phá trong thực hiện nhiệm vụ.

  Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Khánh Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên, công chức các cơ quan khối đảng, MTTQ và các đoàn thể góp phần tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh chỉ chỉ đạo kịp thời các nhiệm vụ năm 2020. Nổi bật là, các cơ quan đã tham mưu, tổ chức thành công đại hội đảng các cấp, Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể có nhiều chuyển biến rõ nét, tạo khí thế thi đua sôi nổi trên tất cả các phong trào thi đua, các lĩnh vực của hội, đoàn thể. Trong năm 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu, các cơ quan khối đảng, MTTQ và đoàn thể, Bám sát vào Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, xác định trách nhiệm, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình, từ đó xây  dựng kế hoạch công tác hàng năm, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Các cơ quan cũng cần xác định rõ một số phần việc, hoạt động cụ thể để làm nổi bật lên trong năm 2021./.

   

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF