•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Hội nghị lấy ý kiến, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  Thời gian đăng: 3/29/2021 3:35:30 PM

            Sáng ngày 29/3/2021, Ban Thường trực MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ phối hợp với Ban thường trực MTTQ Việt Nam xã Nà Hỳ đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

  202.jpg

  Toàn cảnh hội nghị

            Tại hội nghị, cử tri bản Nà Hỳ 1 đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, bản Nà Hỳ có 43 đại biểu ứng cử, trong đó: HĐND Tỉnh: 02 đại biểu; HĐND huyện: 21 đại biểu: HĐND xã 22 đại biểu (05 xã Nà Hỳ, Nà Khoa, Nậm Chua, Vàng Đán, Phìn Hồ).

  203.jpg

  Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

  Thay mặt các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri bản Nà Hỳ 1 đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, đồng chí bày tỏ nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng  thực hiện tốt như trách nhiệm công dân nơi cư trú.

  204.jpg

  Đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện - đại biểu ứng cử HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 nhấn mạnh: Trong thời gian tới, bản thân ông cùng các đại biểu sẽ quan tâm hơn nữa đến sự phát triển của Bản Nà Hỳ 1 nói riêng, và xã Nà Hỳ nói chung bằng những chương trình hành động cụ thể như: Phát triển Nà Hỳ trở thành đầu tàu về kinh tế của cả huyện; Đưa xã Nà Hỳ cơ bản đạt xã nông thôn mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các cử tri bản Nà Hỳ 1 cùng cấp ủy, chính quyền xã, huyện xây dựng xã Nà Hỳ ngày càng khang trang hơn.

  205.jpg

  Cử tri bản Nà Hỳ nhất trí cao về danh sách các đại biểu ứng cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

  Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách  những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

   

  Thanh Bình
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF