•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • LĐLĐ huyện sơ kết nửa nhiệm kỳ và tổng kết hoạt đông công đoàn năm 2020
  Thời gian đăng: 12/18/2020 9:34:20 AM

  Chiều 17/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nậm Pồ tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6 (mở rộng) nhằm sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội II công đoàn huyện Nậm Pồ nhiệm kỳ 2018 – 2023, nhiệm vụ thực hiện trong những năm tới và đánh giá kết quả hoạt động công tác công đoàn năm 2020,  phương hướng, nhiệm vụ 2021. Đồng chí Nguyễn Xuân Thuận – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

  39.jpg

  Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ covid – 19 cho đoàn viên công đoàn.

  Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp công đoàn huyện Nậm Pồ đã nỗ lực trên các mặt công tác và cơ bản hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Đó việc bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp với các cấp chính quyền, đoàn thể, tập hợp cán bộ, CNVCLĐ ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Song song với công tác công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, thì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động luôn được quan tâm thực hiện kịp thời như: Tham gia xét nâng lương, chuyển ngạch, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, BHTN, chố độ nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ…Đặc biệt nửa nhiệm kỳ qua đã chia tách và thành lập mới 02 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 8 đoàn viên, có 300 đoàn viên được tham gia  lớp bồi dưỡng về Đảng,  263 đoàn viên được cử đi học lớp trung cấp, cao cấp lý luận chính trị,  184 đoàn viên được tham gia học lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên đạt chỉ tiêu Nghị quyết.vận động; hỗ trợ sửa chữa được 11 ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 320 triệu đồng; thăm hỏi, trao 55 triệu đồng hỗ trợ  7 đơn vị trường học, 40 triệu đồng cho 03 gia đình đoàn viên công đoàn khắc hậu quả mưa lũ. Hỗ trợ 65 triệu đồng cho các công đoàn viên là hợp đồng lao động tại các trường học bị mất việc do dịch covid -19.

  Năm 2020, bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Huyện ủy Nậm Pồ, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, ngành, đơn vị, doanh nghiệp, LĐLĐ huyện và các công đoàn cơ sở đã chủ động, sáng tạo trong công tác tham mưu, tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

  40.jpg

  Toàn cảnh đại biểu dự Hội nghị

  Tại Hội nghị các địa biểu đã thẳng thán chỉ ra những ưu, khuyết điểm trong hoạt động công đoàn huyện giai đoạn 2018 – 2020, đồng thời đóng góp, bổ sung nhiều bài học kinh nghiệm sát thực với nhiệm vụ của từng đơn vi. Các đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí cao với những nội dung chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Ban chấp hành công đoàn huyện đề ra trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

  41.jpg

  LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong hoạt động công tác công đoàn nửa nhiệm kỳ qua

  Nhân dịp này  có 3 tập thể, 7 cá nhận được UBND huyện tặng giấy khen; 8 tập thể, 14 cá nhận được LĐLĐ huyện tặng giấy khen có thành tích trong hoạt đông công đoàn nửa nhiệm kỳ và năm 2020. /.

   

  Mắn On
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF