•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Lao động tại Nhật Bản cho thu nhập trên 300 triệu đồng/năm
  Thời gian đăng: 10/15/2019 2:49:58 PM

   

            Cục quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý khóa 8 năm 2019, với chỉ tiêu tuyển chọn 240 người làm việc tại Nhật Bản.

  11image001.jpg

            Đây là chương trình giúp cho những người đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, có việc làm tại Nhật Bản theo Hiệp định đối tác kinh tế Việt - Nhật. Khi tham gia Chương trình, các ứng viên có đủ điều kiện sẽ được tham gia đào tạo tiếng Nhật 12 tháng miễn phí. Trong thời gian đào tạo, được cung cấp miễn phí chỗ ở, bữa ăn và được hỗ trợ tiền sinh hoạt. Kết thúc khóa học, ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N3. Cục Quản lý lao động ngoài nước phối hợp với đơn vị đầu mối giới thiệu ứng viên cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản.

  11image002.jpg

            Ứng viên điều dưỡng: là người sẽ tạm trú 3 năm tại Nhật Bản và thực hiện các công việc: chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người bệnh; vận chuyển bệnh nhân; tiếp nhận thuốc; làm vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ Y tế và công việc khác được giao. Với mức lương hàng tháng từ 130.000 - 140.000 Yên/tháng. Quy đổi thành tiền Việt Nam khoảng 28 triệu - 30 triệu đồng/tháng.

  11image003.jpg

            Ứng viên hộ lý: là người sẽ tạm trú 4 năm tại Nhật Bản và thực hiện công việc tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe như: giao tiếp, tư vấn cho người già, người bệnh cần được chăm sóc; hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày cho người già, người bệnh như: hỗ trợ di chuyển, tắm, thay đồ, ăn uống, hoạt động vui chơi giải trí, phục hồi chức năng và công việc khác được giao. Với mức lương hàng tháng từ 140.000 - 150.000 Yên/tháng. Quy đổi thành tiền Việt Nam khoảng 30 triệu - 32 triệu đồng/tháng.

            Tham gia chương trình người lao động phải đáp ứng được các điều kiện: Không quá 35 tuổi; Đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng hoặc cử nhân điều dưỡng; có đủ điều kiện về sức khỏe; không có tiền án, tiền sự. Riêng đối với ứng viên điều dưỡng phải có chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh theo quy định, và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm công tác điều dưỡng.

            Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình được đăng tải trên trang web www.dolab.gov.vn gồm: Đơn đăng ký và cam kết tham gia chương trình; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan chủ quản hoặc của chính quyền địa phương; Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng hoặc cử nhân điều dưỡng, chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền; Giấy chứng nhận sức khỏe và Giấy xác nhận chứng minh ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm công tác điều dưỡng; 04 ảnh 4x6cm và 2 phong bì thư đã dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của ứng viên.

            Thời gian nhận Hồ sơ: từ ngày 01/10/2019 đến ngày 18/10/2019. Đối với hồ sơ gửi qua đường Bưu điện, sẽ được tính theo dấu Bưu điện.

            Địa điểm nhận Hồ sơ: Cục quản lý lao động ngoài nước, số 41B-Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

            Tổ chức thi tuyển: Tại Hà Nội, từ ngày 07/11 - 08/11/2019; Tại thành phố HCM, từ ngày 11/11 - 12/11/2019. Thông báo trúng tuyển và thủ tục nhập học sẽ được thông báo qua Bưu điện đến địa chỉ ứng viên đã cung cấp. Người tham gia Chương trình cần tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với Cục quản lý lao động ngoài nước theo số điện thoại: 02439 366 633 hoặc 02438 249 517.

   

  Mạnh Kỳ
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF