Nậm Pồ: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Thời gian đăng: 20/10/2021 01:42:18 AM

           Sáng nay (19/10/2021), tại Hội trường Huyện ủy, Công an huyện Nậm Pồ phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Dự và chỉ đạo diễn đàn có đại tá Giàng Páo Sính, Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện…

20211020_013735.png

Toàn cảnh buổi diễn đàn

          Tại thời điểm này Công an huyện Nậm Pồ có 180 cán bộ, chiến sỹ; một Đảng bộ Công an huyện với 90 đảng viên sinh hoạt ở 9 chi bộ; 15 chi bộ Công an xã với tổng 64 đảng viên. Những năm qua, Công an huyện Nậm Pồ đã tích cực phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị; xây dựng thế trận an ninh nhân dân kết hợp với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần giữ gìn ổn định tình hinh ANCT, bảo đảm TTATXH phục vụ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Mặc dù đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, nhưng công tác đảm bảo ANTT vẫn còn có những tồn tại, hạn chế, có lúc, có nơi, có việc chưa được giải quyết hiệu quả, kịp thời. Công tác triển khai các chương trình, kế hoạch phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội có thể còn nhiều sơ hở, thiếu sót, nhiều vấn đề liên quan đến ANTT còn tiềm ẩn chưa được phát hiện. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ, chiến sỹ không thể tránh được những sai sót, thậm chí vi phạm. Do vậy, Hội nghị là địp để cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nậm Pồ lắng nghe trực tiếp những ý kiến, kiến nghị, những tâm tư, tình cảm của các quan, đơn vị, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn. Từ đó, nhìn nhận lại và khắc phục những mặt còn hạn chế, yếu kém, những mặt còn chưa tốt, chưa được. Để góp phần xây dựng lực lượng vững mạnh, toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

          Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, diễn đàn đã nhận được 10 ý kiến phát biểu. Các ý kiến xoay quanh vấn đề tăng cường lực lương công an chính quy ở các xã biên giới, xây dựng cơ sở, vật chất cho công an xã; bố trí lực lượng công an viên ở các bản. Lãnh đạo Công an huyện đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân; từng bước chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an huyện càng tinh nhuệ, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn./.

Mắn On
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên