Nậm Pồ sẽ có 485 học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Thời gian đăng: 22/06/2022 09:43:45 AM

          Sáng 21/6/2022, UBND huyện tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với các trường THPT trên địa bàn huyện và một số đơn vị liên quan. Đồng chí Nguyễn Xuân Thuận, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chủ trì cuộc họp.

125.jpg

Quang cảnh cuộc họp

          Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, các thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2022, Nậm Pồ đã triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản hướng dẫn tổ chức kỳ thi, quy chế thi tới các đơn vị, nhà trường, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và những tổ chức, các nhân có liên quan. Đồng thời chỉ đạo hoàn thành chương trình dạy, học ở lớp 12 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức đánh giá, xếp loại học sinh, hoàn tất hồ sơ, điều kiện dự thi cho học sinh, học viên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức, quản lý và chỉ đạo chặt chẽ việc ôn tập cho học sinh, học viên theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Huyện cũng đang khẩn trương chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, triển khai đồng bộ các biện pháp tổ chức, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, công bằng, đúng quy chế, phản ánh đúng chất lượng dạy và học. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, toàn huyện có 485 thí sinh đăng ký dự thi trên hệ thống quản lý thi tốt nghiệp THPT quốc gia  tại 2 điểm thi đặt tại trường THPT Chà Càng và trường PTDTNT THPTNậm Pồ 22 phòng thi. Ngoài ra huyện còn chuẩn bị  01 điểm thi dự phòng tại Trường PTDTBT THCS Chà Cang với 8 phòng thi.

           Các đại biểu đã nêu các đề xuất và giải pháp để tổ chức tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Xây dựng phương án, quy trình phòng, chống cháy nổ, an toàn thực phẩm tại các điểm thi; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau kỳ thi; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định về bảo vệ bí mật Nhà nước liên quan đến công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; có phương án để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh…

 Mắn On
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên