Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Chà Cang
Thời gian đăng: 26/07/2022 03:02:30 PM

         Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), chiều 22/7, đồng chí Bùi Văn Luyện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người có công và chiến binh là chiến sỹ Điện Biên tại xã Chà Cang. Đi cùng có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Kế hoạch - Tài chính huyện.

103.jpg

Đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà của Chủ tịch nước và Huyện ủy, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ huyện cho 04 gia đình chính sách trên địa bàn xã Chà Cang

         Đến thăm các gia đình chính sách, người có công, đồng chíchủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh của huyện trong thời gian qua và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn trong thời gian tới. Tại các gia đình, lãnh đạo huyện Nậm Pồ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công và chiến sỹ đã không tiếc máu xương góp phần giành độc lập cho dân tộc. Mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục giáo dục con cháu, gương mẫu trong các phong trào tại địa phương, cùng xây dựng và bảo vệ quê hương huyện Nậm Pồ ngày càng giàu đẹp. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công và chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách, người có công; quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

104.png

Đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng các suất quà cho gia đình chiến binh là chiến sỹ Điện Biên Vì Văn Sam tại bản Mới 1, xã Chà Cang

          Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ đã trao tặng 4 suất quà của Chủ tịch nước, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; Huyện ủy, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ huyện tặng 04 suất, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các gia đình chính sách và Tỉnh ủy, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng 01 suất trị giá 400 nghìn đồng cho gia đình người có công tiêu biểu. Đồng thời, trao tặng cho 01 gia đình chiến sỹ Điện Biên các suất quà gồm: Chủ tịch nước 1 triệu đồng; Bộ trưởng Bộ Quốc phòng 1 triệu đồng; 500 nghìn đồng của Bộ tư lệnh Quân khu 2 và Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh 1 triệu đồng./.

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên