•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Trường PTDTNT THPT Nậm Pồ Tọa đàm Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  
  Thời gian đăng: 11/20/2019 10:13:30 AM

  “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao của thầy cô giáo. Sáng 19/11/2019, trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

  14image001.jpg 

  Thay mặt tập thể học sinh, em Khoàng Thủy Linh – Học sinh lớp 11B1 tặng hoa cho các thầy cô giáo của mình.

  Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có một ý nghĩa đặc biệt với thầy và trò nhà trường. Năm học 2019-2020 là năm học thứ hai nhà trường đi vào hoạt động trong điều điều kiện chưa có cơ sở vật chất riêng để tổ chức hoạt động dạy và học; nhà trường tiếp tục sử dụng chung cơ sở vật chất với trường PTDTBT THCS Nà Hỳ. Đây thực sự là một khó khăn thử thách lớn. Với tinh thần" Lửa thử vàng, gian nan thử sức" tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn và đạt được thành tích đáng nổi bật: 19 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, đứng thứ 5 trong tổng số 34 đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh, dẫn đầu trong khối các trường Dân tộc nội trú cấp huyện; Đạt 3 giải tại cuộc thi học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; đạt 01 giải nhất cấp tỉnh cuộc thi Giao thông học đường do Uỷ ban an toàn Giao thông quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức.

   14image002.jpg

  Đồng chí Thùng Văn Siêng – Nguyên Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ dự và trao giấy khen cho các thầy có thành tích trong công tác dạy học.

  Với những kết quả nổi bật đó, nhà trường được UBND tỉnh Điện Biên công nhận danh hiệu Tập thể LĐXS, 02 thầy giáo được công nhận Danh hiệu CSTĐCCS; 03 thầy cô giáo được Giám đốc Sở tặng Giấy khen, 06 thầy cô giáo được Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ tặng giấy khen; 01 cá nhân được tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 01 nữ công được công đoàn ngành tặng Giấy khen; Hiệu trưởng nhà trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá HTXSNV năm học.

  14image003.jpg

    Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô nhà trường

  Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp và của nhà trường cô giáo Hoàng Thị Huệ - Giáo viên môn lịch sử thay mặt cho cán bộ, giáo viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng, thể hiện sự quyết tâm vượt mọi khó khăn, đoàn kết, nhiệt huyết thi đua “Dạy tốt”, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

  14image004.jpg 

  Tiết mục “Người lái đò thầm lặng” – Do thầy giáo và các em học sinh biểu diễn

  Thay mặt hơn 200 bạn học sinh đang học tập và rèn luyện dưới mái trường PTDTNT THPT Nậm Pồ dưới sự dạy dỗ, dìu dắt của các thầy các cô, em Khoàng Thủy Linh, học sinh lớp 11B1 đã có lời phát biểu tri ân vô cùng xúc động cùng ý chí quyết tâm vượt lên khó khăn cùng các bạn học sinh khác thi đua “Học tốt”, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội.

   14image005.jpg 

  Tiết mục “Việt Nam ơi” do các em học sinh khối 10, 11 biểu diễn

   

  Mắn On
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF