Trường PTDTNT huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Thời gian đăng: 19/11/2022 07:25:42 PM

          Hôm nay 19/11, Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

123.jpg

Đồng chí Lò Văn Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tặng hoa chức mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Theo đó, Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ được thành lập năm 2018 trong điều kiện khó khăn, chưa có cơ sở vật chất, phải mượn một phần cơ sở vật chất của trường PTDTBT THCS Nà Hỳ để tổ chức dạy và học. Năm đầu thành lập, Trường có 3 lớp, hơn 100 học sinh và 16 cán bộ giáo viên, nhân viên, cơ sở còn nhiều vất vả, thiếu thốn. Nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết của tập thể đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn nỗ lực và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt đạt được nhiều kết quả đáng nghi nhận.Hiện trường có 37 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 350 học sinh ở 3 khối học, với100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn đào tạo trở lên. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, điểm trung bình các môn trường đạt 6,54 điểm, xếp thứ 5/43 đơn vị có thí sinh dự thi. Điểm trung bình các môn Ngữ văn, Địa lí, Vật lí đứng thứ 3 toàn tỉnh.

124.jpg

Thầy Nguyễn Văn Tập, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

          Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND tỉnh tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành Giáo dục & Đào tạo và tặng bằng khen cho tập thể nhà trườngcó thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen cho 01 cá nhân và BTV Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 - 2022; Hội Khuyến học tỉnh tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 10 học sinh có thành tích trong học tập. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường cũng tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tíchtrong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên