•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Tưng bừng hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp huyện  
  Thời gian đăng: 4/8/2019 11:13:03 PM

  Từ ngày 01/4 đến ngày 05/4/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ đã diễn ra Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" cấp huyện năm học 2018 – 2019, thu hút được 105 cháu tham gia, tại 02 cụm thi.

  9image001.jpg 

  Toàn cảnh không khí diễn ra hội thi “Bé khỏe – bé ngoan” cấp huyện năm học 2018 – 2019

  Hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” năm học 2018 – 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi được đông đảo cha mẹ trẻ,nhân dân trên địa bàn đến hưởng ứng và xem các phần thi do các cháu thể hiện. Tham dự Hội thi có 13 đoàn đến từ 13 trường Mầm non trong toàn huyện với 105 thí sinh được chia thành 2 cụm thi. Cụm thi số 1 gồm 07 trường (Mầm non Nà Hỳ, Nậm Chua, Nà Bủng, Vàng Đán, Nà Khoa, Phìn Hồ, Si Pa Phìn); cụm thi số 2: 06 trường (Mầm non Chà Nưa, Chà Cang, Chà Tở, Nậm Khăn, Pa Tần, Na Cô Sa). Nhiều cháu đã thể hiện xuất sắc phần dự thi của mình: Cháu Lường Quỳnh Nhi trường Mầm non Nà Hỳ; cháu Điêu Thị Lan Phương trường Mầm non Si Pa Phìn; cháu Bùi Bảo Trâm trường Mầm non Nà Khoa; cháu Thùng Thành Đạt trường Mầm non Chà Nưa; cháu Đinh Hà An trường Mầm non Pa Tần… Và một số tiết mục đồng đội đặc sắc Aerobic: “Trái đất này là của chúng mình” trường mầm non Nà Hỳ; Kịch “Nhà mình đi ăn cưới” trường mầm non Na Cô Sa; nhảy Aerobic trường mầm non Pa Tần,…

  Phát biểu tại buổi lễ Bế mạc, đồng chí Hoàng Thị Bích, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự chuẩn bị, dàn dựng rất bài bản các tiết mục và ghi nhận kết quả của các Đoàn dự thi, đồng thời biểu dương chất lượng dạy học của những trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia. Một phụ huynh tại cụm Số 2, chị Lò Thị Mai bản Nà Ín, Chà Nưa, cho biết: “Khi biết con gái được đi thi “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp huyện, gia đình tôi rất phấn khởi, và càng phấn khởi hơn khi cháu đạt giải Nhì trong hội thi lần này. Tôi thấy đây là một hội thi rất phù hợp với các cháu mầm non và mong rằng hội thi này còn tiếp tục duy trì để các bậc cha mẹ có thể nhận thấy được sự quan tâm, dìu dắt của các nhà trường và giáo viên trong việc chăm sóc, giáo dục con em mình”.

   9image002.jpg

  Phần thi: Vận động – trí tuệ (Mầm non Na Cô Sa)

   

   9image003.jpg

  Phần thi: Đồng đội (Mầm non Pa Tần)

   9image004.jpg

  Phần thi: Năng Khiếu (Mầm non Chà Nưa)

  Trong 04 ngày làm việc với tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan, trung thực đảm bảo tính chính xác tại 02 cụm thi, hội thi đã thành công tốt đẹp. Qua hội thi đã đánh giá thực chất được chất lượng dạy và học của các nhà trường, sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 63 giải, trong đó 06 giải nhất, 11 giải nhì, 15 giải ba, 31 giải khuyến khích; trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị thuộc các cụm thi. Cụm thi số 1: Trường mầm non Nà Hỳ, mầm non Phìn Hồ, mầm non Si Pa Phìn. Cụm thi số 2: Mầm non Chà Nưa, mầm non Chà Cang, mầm non Pa Tần.  

   9image005.jpg

  Đồng chí Tao Thị Thu Hường, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn tại cụm thi số 1.

   9image006.jpg

   Đồng chí Hoàng Thị Bích, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn tại cụm thi số 2

  Hội thi đã khép lại nhưng âm hưởng hào hứng và thông điệp về tình yêu thương con trẻ của Hội thi vẫn còn đọng lại trong tâm trí phụ huynh, khán giả đã đến cổ vũ cho Hội thi. Ngành Giáo dục mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các tổ chức, cá nhân để cấp học mầm non có nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như hội thi lần này và các hội thi khác dành riêng cho cấp học mầm non./.  

   

                                    

           Thương Hoàng – Phòng Giáo dục và Đào tạo  
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF