Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ Khai giảng tại xã Chà Cang
Thời gian đăng: 05/09/2022 03:54:46 PM

          Ngày 5.9, Liên trường Mầm non, Tiểu học và PTDTBT THCS xã Chà Cang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Khánh Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng huyện ủy; Phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền đại phương và đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn.

37.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

          Năm học 2021 – 2022, tập thể cán bộ, giáo viên Liên trường xã Chà Cang đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Chất lượng học sinh cuối năm, về hạnh kiểm xếp loại khá, tốt trên 99%; học lực trung bình, khá, giỏi đạt gần 99%. Kết thúc năm học Trường Mầm non được UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen, tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc, 01 cá nhân được tặng Bằng khen, 01 cá nhân được Sở giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen, 03 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở, 6 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen, 25 cá nhân được công nhận Lao động tiên tiến; Trường Tiểu học được UBND huyện tặng giấy khen tập thể Lao động tiên tiến; 01 cá nhân được Sở GD&ĐT tặng giấy khen; 04 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở, 5 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen; 26 cá nhân được công nhận Lao động tiên tiến; Trường PTDTBT THCS Chà Cang được UBND tỉnh Điện Biên công nhận tập thể LĐTTXS, 01 cá nhân được tặng Bằng khen, 03 cá nhân được công nhận CSTĐ cơ sở, 5 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen, 25 cá nhân được công nhận Lao động tiên tiến. Bên cạnh đó, còn rất nhiều thầy, cô điển hình trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

38.jpg

Đồng chí Lê Khánh Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

          Phát biểu tại lễ khai giảng Đồng chí Lê Khánh Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự vui mừng, khi được tới dự Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 của các trường: Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Chà Cang. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn công tác, đồng chí Bí thư gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các vị đại biểu, các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên của 3 trường, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi; chúc Lễ khai giảng năm học 20222023 thành công tốt đẹp. Đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh, Năm học 2021-2022 là năm học rất đặc biệt đối với hệ thống giáo dục huyện Nậm Pồ, khi vừa phải căng mình phòng, chống dịch Covid-19, vừa phải nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của năm học. Đã có những thời điểm các trường học phải dừng việc giảng dạy trên lớp. Nhưng với sự quyết tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp, sự nỗ lực vượt khó, sáng tạo của các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, cùng toàn thể học sinh trên địa bàn huyện, năm học 2021-2022 đã đạt được những kết quả quan trọng. Để có sự thành công đó có sự đóng góp rất lớn của các trường: Mần non, Tiểu học, trung học cơ sở xã Chà Cang. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả quan trọng của các trường học trên địa bàn xã Chà Cang đã đạt được trong năm học vừa qua. Bước vào một năm học mới với những mục tiêu, nhiệm vụ rất nặng nề nhưng cũng đầy vinh quang đối với các thầy trò các trường học trên địa bàn huyện Nậm Pồ nói chung và của các trường học trên địa bàn xã Chà Cang nói riêng. Với mong muốn sự nghiệp giáo dục của huyện tiếp tục có những khởi sắc, đạt được nhiều thành tựu trong giai đoạn tới, góp phần quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, nâng cao đời sống cho Nhân dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy hy vọng Năm học 2022-2023 này, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên của 3 truong Mần non, Tiểu học, Trung học cơ sở Chà Cang và các em học sinh tiếp tục nỗ cố gắng vượt qua những khó khăn vốn có của các trường học miền núi, vùng dân tộc thiểu số; cùng với cấp uỷ, chính quyền huyện, xã, từng bước cải hiện cơ sở vật chất, trường lớp học, tạo cảnh quan sinh động, sạch sẽ, khang trang và điều kiện tốt nhất khi các em đến trường; duy trì sĩ số, có nhiều sáng kiến, giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Đảng uỷ, UBND xã Chà Cang tạo điều kiện tốt nhất để các trường học triển khai, thực hiện các nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2022-2023.

          Cũng trong chiều ngày 5/9 lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện sẽ phát động Chương trình "Nước cho em", nhằm vận động xã hội hoá số tiền khoảng 2 tỷ đồng để đầu tư, xây dựng hệ thống giếng, bể chứa nước cho các trường trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

39.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường.

40.jpg

Chủ tịch UBND xã Chà Cang tặng học Bổng của Bảo việt Điện Biên cho các em học sinh nghèo vượt khó

41.jpg

Lãnh đạo Đội sản xuất số 2 tặng học bổng Nâng bước em đến trường

42.jpg

Đại diện các tập thể được UBND tỉnh; Tỉnh đoàn Điện Biên; Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

43.jpg

UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

44.jpg

Các cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021 - 2022

45.jpg

Các cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh;  Giám sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen.

 

 

 

 

Văn Toán
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên