Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm việc tại huyện Nậm Pồ
Thời gian đăng: 22/07/2022 02:55:12 PM

          Ngày 21/7, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí  Giàng Trọng Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Nậm Pồ về  kiểm tra giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024. Làm việc với đoàn công tác, có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hạng Nhè Ly, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo khối đoàn thể huyện.

102.jpg

Đoàn công tác làm việc tại huyện

          Trong nửa nhiệm kỳ qua, 11 chỉ tiêu  Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024 cơ bản đều đạt và vượt. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ và các tổ chức thành viên luôn bám sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các tổ chức thành viên chủ động, tích cực trong việc xây dựng, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội bước đầu thu được kết quả; các hoạt động đối ngoại Nhân dân của Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên ngày càng được tăng cường và đổi mới. Tổ chức bộ máy, cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên được kiện toàn gắn với mục tiêu thực hiện các Nghị quyết của Đảng theo hướng đổi mới, hiệu lực, hiệu quả tạo tiền đề củng cố, nâng cao uy tín vị thế của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ mới.

          Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác đã ghi nhận những kết quả của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế cần được khắc phục. Đồng thời bàn các giải pháp thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

          Kết luận buổi làm việc, do đồng chí  Giàng Trọng Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 03 năm của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên, đặc biệt trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, và chăm lo cho người nghèo ở địa phương; Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Mặt trận huyện trong 02 năm tới cần quan tâm thực hiện…

          Trước đó, đoàn công tác cũng đã có buổi làm việc thực tế tại xã Nà Khoa về việc giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024. /.

Mắn On
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên