•    Trang chủ
 • Niêm giám thống kê
 • Thủ tục hành chính
 • Danh bạ điện thoại
 • Sơ đồ web
 • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Trồng hơn  2.200 cây Hoa Ban chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện
  Thời gian đăng: 7/25/2020 5:54:18 PM

        Để chào mừng Đại hội Đảng cấp và Đại hội Đảng bộ huyện Nậm Pồ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Sáng nay (25/7) huyện Nậm Pồ đã phát động và ra quân trồng hơn 2.200 cây hoa ban trên các tuyến đường trục chính của huyện. Dự buổi lễ phát động có đồng chí Lê Khánh Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Luyện – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hạng Nhè Ly – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đăng ký ủng hộ trồng cây.

  57.jpg

  Các đồn chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trồng cây hoa ban tại tuyến đường QL 4H thuộc địa phận xã Si Pa Phìn

        Sau lễ phát động,  hơn  2.200 cây Hoa Ban trên đã được các đơn vị trồng trên tuyến đường Tỉnh lộ 145b (Từ đoạn  km45 - Ngã 3 Nà Hỳ)  và QL 4H (từ KM35 đến KM 55 thuộc địa phận xã Si Pa Phìn và Phìn Hồ). Đây là chương trình trồng hoa ban được thực hiện theo Kế hoạch của UBND tỉnh về bảo vệ và phát triển cây Hoa Ban, cây Anh đào trên địa bàn toàn tỉnh năm 2020 đến năm 2025. Và đây là công trình được triển khai theo hình thức xã hội hóa trên địa bàn huyện.

        Ông Lê Khánh Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy cho biết: “Để chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo phát động rất nhiều phong trào thi đua, trong đó có phong trào xã hội hóa trồng cây hoa ban trên tuyến đường QL 4H, tỉnh lộ 145B. Phát động tối thiểu mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện ủng hộ mỗi người ít nhất 01 cây Hoa Ban có đường kính gốc 2,5cm  và tự trồng, chăm sóc đảm bảo cây sống 100%. Còn các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn giúp đỡ máy móc, ngày công đào hố và hỗ trợ giống cây ban. Tuy nhiên sau khi phát động, thì rất nhiều cán bộ, công chức, các đơn vị lực lượng vũ trang đăng ký trồng từ 01 đến 05 cây, thậm chí có cán bộ, công chức ủng hộ đến 10 cây. Qua chương trình phát động có đã tạo thành phong trào thi đua, không khí phấn khởi trong chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Nậm Pồ trong thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025”

  58.jpg

  Đồng chí Lê Khánh Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ phát động.

        Sau nửa tháng phát động chương trình, đến hôm nay đã có  43 đơn vị thuộc các cơ quan, phòng ban, đơn vị trực thuộc huyện; Văn phòng Huyện ủy; Các ban xây dựng Đảng; UBMTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thế huyện; lực lượng vũ trang và các đơn vị trường học đứng chân trên địa bàn đã đăng ký trồng 2.212 cây Hoa  Ban  trên tuyến đường Tỉnh lộ 145b (Từ Ngã 3 km45 – Ngã 3 Nà Hỳ) và Tuyến đường QL 4H từ KM35 đến km 55 (thuộc địa phận xã Si Pa Phìn và Phìn Hồ). Ngay sau lễ phát động tại sân Uỷ Ban nhân Huyện, các đơn vị, cá nhân đăng ký trồng cây đã  dịch chuyển ra khu vực được phân công trồng cây vào thực địa

  59.jpg

  Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (đội mũ cối màu xanh nước biển)và Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia trồng cây trên tuyến đường QL 4H

        Là đơn vị có số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ với lượng cây Hoa ban lớn nhất huyện.  Ông Nguyễn Xuân Thuận, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ chia sẻ “ Hưởng ứng chương trình trồng cây hoa ban của huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo đã phát động các thầy, cô ủng hộ tự nhiên cây ban trồng dọc các tuyến đường trục chính của huyện. Sau khi phát động, các trường, thầy cô 145 đăng ký ủng hộ được 1.423 cây trồng trên tuyến đường Tỉnh lộ Từ Ngã 3 km45 – Ngã 3 Nà Hỳ, thời điểm này đã trồng được trên 80%”

  60.jpg

  Những cây hoa ban đã trồng xong tại KM46 trên quốc lộ 4H

        Đây không chỉ là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nậm Pồ, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 mà còn là hoạt động hết sức  ý nghĩa lâu dài. Đồng thời nâng cao ý thức cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân nhân trong việc quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Qua phong trào này cũng là tạo tiền đề để xây dựng, phát động các phong trào, nhiệm vụ  trong giai đoạn tới trên địa bàn toàn huyện./.

   

   

  Hoàng Giang, Mắn On
 • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
 • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF